Mode:         

BẢN ĐỒ SỐ XÃ DUY SƠN truy cập vào trang https://ban-do-so-duy-son.vercel.app/

 
Search

Text/HTML
Tra cứu văn bản

Text/HTML

GIẤY MỜI

Text/HTML

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000101135

Hôm nay: 426
Tuần này: 1562
Tuần trước: 4590
Năm này: 222165
Năm trước: 334636
Số người đang Online: 12
Tổng số: 101135

Chi tiết tin

Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Duy Sơn tổ chức chương trình tặng quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024
Người đăng: Trần Lan .Ngày đăng: 17/01/2024 .Lượt xem: 86 lượt.

Được sự quan tâm của Quỹ Thiện Tâm và Anh Dương Văn Quang – Người con quê hương Duy Sơn công tác tại Báo NLĐ TPHCM. Hôm nay ngày 17/01/2024 được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với Quỹ Thiện Tâm và Anh Dương Văn Quang – Phó Tổng biên tập Báo NLĐ TPHCM là Người con quê hương Duy Sơn tổ chức chương trình “Tặng quà Tết Giáp Thìn năm 2024”, Chương trình tặng 95 suất quà, trị giá mỗi suất quà 600 ngàn đồng, bao gổm 01 hộp bánh giá trị 100.000 đồng và 500.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra mỗi trường hợp được tặng 1 chai dầu ăn do anh Dương Văn Quang vận động. Đây là những tình cảm quý báu, những phần quà ý nghĩa mà Quỹ Thiện Tâm và anh Dương Văn Quang dành cho địa phương, nhằm góp phần giúp các hộ nghèo, hộ khó khăn, già yếu, ốm đau, bệnh tật đỡ bớt một phần khó khăn và có thêm điều kiện ăn tết vui vẻ, ấm áp cùng với gia đình nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.

Hội trường trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã

Về Dự chương trình có Nhà báo Dương Văn Quang, các đại diện của Quỹ Thiện Tâm; đồng chí Nguyễn Chí Công – Nguyên Bí thư Đảng uỷ xã Duy Sơn và đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam xã cùng các ban ngành, hội đoàn thể xã và 95 hộ hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn.

 Duy Sơn là xã đa số bà con làm nông nghiệp, điều kiện nguồn lực, kinh tế còn nhiều khó khăn, đặc biệt nguồn quỹ “Vì người nghèo” của xã còn hạn chế nên chưa thể một lúc chăm lo hết, chăm lo thường xuyên cho tất cả các đối tượng nêu trên.
Hôm nay địa phương tiếp tục nhận được sự quan tâm của Quỹ Thiện Tâm và anh Dương Văn Quang người con quê hương tại Duy Sơn công tác tại Báo NLĐ PHCM vận động ủng hộ 95 xuất quà tết cho hộ nghèo, khó khăn của xã nhà, qua đó giúp các hộ nghèo, hộ khó khăn đỡ bớt một phần khó khăn và có thêm điều kiện ăn Tết vui vẻ, ấm áp cùng với gia đình, người thân nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.
   

     Nhà báo Dương Văn Quang cùng đồng chí Lưu Văn Tuấn – PCT UBND Xã  trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Trường Trải -  UV. BTV – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Duy Sơn phát biểu nhân dịp này; thay mặt nhân dân và cán bộ xã nhà trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp, tình cảm quý báu của anh chị em cán bộ nhân viên quỹ Thiện tâm đã chia sẻ khó khăn cùng với bà con hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Duy Sơn; đặc biệt cám ơn anh Dương Văn Quang người con quê hương luôn hướng về quê hương bằng những tình cảm sâu sắc, trách nhiệm góp phần xây dựng quê hương Duy Sơn ngày càng phát triển bền vững và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội xã nhà.

Bên cạnh sự quan tâm chăm lo của Đảng ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận và các ban, ngành, đoàn thể ở xã, ở thôn. Tiếp tục tuyên truyền vận động doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các mạnh thường  quân trong và ngoài địa phương hỗ trợ giúp chăm lo bà con hộ nghèo, hộ khó khăn; Với tinh thần không để ai ở lại phía sau, nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Nguồn tin: Mặt trận xã Duy Sơn
[Trở về]
Các tin mới hơn:
ỦY BAN MTTQVN XÃ TỔ CHỨC HN PHẢN BIỆN GÓP Ý DỰ THẢO NGHỊ QUYẾT HĐND XÃ
Tọa đàm bàn giải pháp nâng cao chất lượng xây dựng Tộc họ văn hóa Trên địa bàn xã Duy Sơn
SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG MỪNG SINH NHẬT ĐOÀN: TỰ HÀO KHÚC HÁT THÁNG BA
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ DUY SƠN LẦN THỨ XIII NHIỆM KỲ 2024-2029
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ DUY SƠN LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2029.
Các tin cũ hơn:
NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN - CHĂM LO NGƯỜI NGHÈO, KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN THÔN TRÀ KIỆU TÂY, XÃ DUY SƠN
Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Duy Sơn lần thứ 17, Khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2024.
HỘI NGHỊ BAN CTMT KHU DÂN CƯ THÔN PHÚ NHAM ĐÔNG NHIỆM KỲ 2024-2026
Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Duy Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024
ĐOÀN – HỘI – ĐỘI XÃ DUY SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2023, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024
TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA 8 KHU DÂN CƯ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ DUY SƠN
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT ĐẠI ĐOÀN KẾT CÁC KHU DÂN CƯ VÀ HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT NĂM 2023
HOẠT ĐỘNG THANH NIÊN TÔN GIÁO
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NCT NĂM 2023
Liên Chi đoàn thôn Kiệu Châu - Phú Nham Đông - Trà Kiệu Tây đã tổ chức thành công Cuộc Đua Kỳ Thú 2023: “Bản Lĩnh Thép”.
    
1   2  
    

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ DUY SƠN
Địa chỉ: Xã Duy Sơn - Huyện Duy Xuyên - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)