Mode:         
 SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN TRONG THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH SẼ GÓP PHẦN TIẾT KIỆM THỜI GIAN  VÀ CHI PHÍ CHO NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP                   DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ CHO NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP  
 
SearchTra cứu văn bản

Làm việc với trường Tiểu học Duy Sơn về việc nâng cáo chất lượng dậy và học năm học 2023-2024

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

000049737

Hôm nay: 222
Tuần này: 4582
Tuần trước: 2607
Năm này: 252430
Năm trước: 67283
Số người đang Online: 3
Tổng số: 49737

Chi tiết tin

Tọa đàm Tìm giải pháp phát triển mô hình cây sen, cây lâm nghiệp khác kết hợp với Du lịch sinh thái tại Trà Lý - Đồng Lớn
Người đăng: Trần Lan .Ngày đăng: 09/12/2022 .Lượt xem: 89 lượt.
Trà lý – Đồng lớn là check-in lý tưởng giúp du khách cảm nhận được sức hút của cảnh quan, có được những bức ảnh độc đáo để tương tác trên mạng xã hội thì đây còn là kênh quảng bá vô cùng tiết kiệm, hiệu quả cho hình ảnh điểm đến, thương hiệu check-in mang tên Cánh đồng sen Trà lý được các bạn trẻ khắp các tỉnh thành yêu thích.
                                       

Duy Sơn còn có tiềm năng về phát triển Du lịch với nhiều thắng cảnh, di tích lịch sử văn hoá nổi tiếng, được Cấp Bộ và cấp Tỉnh công nhận. Đặc biệt đất Duy Sơn còn là mảnh đất Thiêng, nơi đây đã từng là cố đô của Vương quốc Chămpa một thời vang bóng.

Đến nay trên địa bàn xã có 11 Di tích lịch sử được các cấp công nhận, trong đó có 3 Di tích cấp Quốc gia: Thành Trà Kiệu, Nhà Thờ Ngũ xã Trà Kiệu, Di tích đặc Khu uỷ Quảng Đà; 8 Di tích cấp tỉnh: Miếu Bà Hương, Đình Làng Phú Nham Đông, Đình làng Phú Nham Tây, Chiến tích chiến tranh Hòn Bằng, Lăng mộ Ông Mạc Cảnh Huống, lăng mộ Ông Nguyễn Phúc Kỳ, Di tích nhà Bà Huỳnh Thị Khánh, Di tích tháp Chăm Dương Bi và những danh lam thắng cảnh trời phú cùng với những bàn tay khối óc của con người Duy Sơn đã tạo nên cảnh quan thiên nhiên đẹp, phong phú, đa dạng với các hệ thống hồ chứa nước như: Hồ chứa nước Phú Lộc, Đập 3/2, Khu sinh thái thuỷ điện Duy Sơn, Non Trược, cánh đồng sen Trà Lý, Đồng lớn,... không chỉ tạo nên cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thơ mộng mà còn điều hòa khí hậu cho cho vùng đất này thêm phần tươi tốt cho cây trồng con vật nuôi.

Nếu có được các điểm check-in giúp du khách cảm nhận được sức hút của cảnh quan, có được những bức ảnh độc đáo để tương tác trên mạng xã hội thì đây còn là kênh quảng bá vô cùng tiết kiệm, hiệu quả cho hình ảnh điểm đến, thương hiệu du lịch địa phương như sản phẩm chế biến từ hạt sen của người dân và các loại trái cây khác.


Nguồn tin: Văn hóa - xã hội
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Lễ Viếng hương tri ân các anh hùng Liệt sỹ
Chương Trình lễ nghiệm thu và Bàn gia nhà tình nghĩa cho gia đình Liệt sỹ
Chương trình “Vun đắp giá trị gia đình Việt”
Tỉnh đoàn Quảng Nam tổ chức lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023 và hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6.
Hội thi Thể dục dưỡng sinh – Kiến thức NCT xã Duy Sơn năm 2023.
Liên hoan “Thiếu niên tuyên truyền và giới thiệu sách” huyện Duy Xuyên năm 2023
Hưởng ứng ngày hội đọc sách Việt Nam 21/4
UBND xã Duy Sơn tổ chức khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.
Hội Thi dân vũ thể thao xã Duy Sơn năm 2023 với chủ đề " Vũ điệu khỏe, đẹp tháng 3"
Giải bóng chuyền nữ huyện Duy Xuyên năm 2023
Các tin cũ hơn:
Duy Sơn kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam
Duy Sơn đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường nhân ngày kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQVN và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022
Nhằm nâng cao ý thức của nhân dân trên địa bàn xã Duy Sơn trong công tác phòng chống dịch bệnh. Sáng ngày 6/11/2022, cán bộ, đoàn viên, thanh niên phối hợp với Trạm y tế xã, cán bộ quân dân chính 8 thôn ra quân triển khai chiến dịch diệt lăng quăng, bọ gậy, phòng chống dịch bệnh Sốt xuất huyết trên địa bàn xã. Tại buổi ra quân, lực lượng cán bộ, đoàn viên thanh niên xã Duy Sơn đã tập trung phát 1.
Cựu chién binh tiểu đaonf V25 nói chuyện truyền thống cho các em học sinh trên địa bàn xã
XÃ DUY SƠN CHỨC VUI HỘI TRUNG THU ĐỂ GÌN GIỮ NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG
Đội liên ngành xã Duy Sơn tổ chức kiểm tra An toàn thực phẩm
chi hội khuyến học thôn Trà Kiẹu Tây tổ chức phát thưởng năm học 2021-2022
Thôn Trà Châu đoạt cúp vô địch giải bóng chuyền nữ xã Duy Sơn năm 2022
Ban Công an xã Duy Sơn tổ chức phát cháo tại Bệnh viện Đa khoa Duy Xuyên và Bệnh viện Bình An
Hội LHPN - Ban Công An xã tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2022
    
1   2  
    

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ DUY SƠN
Địa chỉ: Xã Duy Sơn - Huyện Duy Xuyên - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)