Mode:         
Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT Xã Duy Sơn, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam
 
SearchTra cứu văn bản

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

000026977

Hôm nay: 28
Tuần này: 780
Tuần trước: 1267
Năm này: 115300
Năm trước: 67283
Số người đang Online: 15
Tổng số: 26977

Chi tiết tin

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Duy Sơn
Người đăng: Đinh Long .Ngày đăng: 25/02/2022 .Lượt xem: 92 lượt.

Chiều ngày 24/2, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Duy Xuyên tại đơn vị Duy Sơn gồm: Ông Nguyễn Chí Công – HUV – Bí thư đảng ủy xã, Ông Phan Tự - HUV – Bí thư huyện đoàn đã có buổi tiếp xúc bà con cử tri xã Duy Sơn tại Nhà sinh hoạt văn hóa thôn Kiệu Châu. Tham dự tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, các đoàn thể, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận 8 thôn và 50 cử tri về dự.

Tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo tóm tắt kết quả tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022, đồng thời báo cáo trả lời ý kiến của cử tri tại kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và một số nội dung liên quan. Sau khi nghe báo cáo của đaị biểu HĐND huyện, cử tri đã bày tỏ sự tin tưởng phấn khởi trước kết quả đã đạt được trong thời gian qua, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến phản ánh với đại biểu HĐND huyện xoay quanh các vần đề bức xúc hiện nay như: Giá cả vật tư nông nghiệp phục vụ cho sản xuất của nông dân tăng quá cao, tuyến đường ĐH 8 từ thôn Phú Nham Tây đi Chánh Lộc vào Trà Lý – Đồng Lớn đã hư hỏng xuống cấp nghiêm trọng, đề nghị huyện quan tâm đầu tư nâng cấp đảm bảo việc đi lại học tập của các em học sinh và sản xuất của bà con nhân dân, nâng cấp mở rộng tuyến đường từ Cống bà Chừ thôn Chiên Sơn đến thôn Trà Kiệu Tây, đề nghị huyện hỗ trợ kinh phí bê tông hóa các tuyến đường giao thông liên thôn, giao thông nông thôn, giao thông nội đồng. Đề nghị huyện khảo sát các cống hộp đoạn ĐH 1 từ ngõ Sáu Lạc đến đường xe lửa mỗi khi mưa lụt nước không thoát kịp nên một số hộ dân tại khu vực này bị ngập cục bộ gây khó khăn cho việc đi lại của người dân, cần quan tâm đầu tư xây dựng kiên cố hóa các kênh mương nội đồng còn lại đảm bảo cho việc sản xuất của nhân dân. Cử tri xã Duy Sơn kiến nghị với tỉnh sớm bố trí vốn để di dời các hộ dân tại đội 10 thôn Kiệu Châu và một số hộ tại các khu vực có nguy cơ sạt lở, đảm bảo an toàn, ổn định đời sống nhân dân. Đề nghị huyện quan tâm có các biện pháp phòng chống dịch Covid -19 vì hiện nay tình hình dịch đang lây lan trong cộng đồng rất cao, thường xuyên tổ chức tiêm vắc xin phòng chống dịch Covid 19 cho nhân dân để đảm bảo đạt tỷ lệ bao phủ.

Trên cơ sở nội dung các vấn đề mà cử tri để xuất, tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp, phân loại để phản ánh tại Kỳ họp thứ 5, HĐND huyện và làm việc với các cơ quan chuyên môn để có giải pháp xử lý thỏa đáng, kịp thời./.


Nguồn tin: Mặt trạn xã
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã lần 15, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Ủy ban MTTQVN xã Duy Sơn tổ chức Hội nghị lần thứ 15, khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2024.
Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11/1930-18/11/2022)
Hội NCT xã Duy Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023
Khối MTTQ và các đoàn thể xã Duy Sơn tổ chức hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 BCH TW Đảng khóa XIII
Hội Người cao tuổi xã Duy Sơn tổ chức tuyên truyền Luật NCT năm 2022
Duy Sơn nghiệm thu nhà ở cho hộ có hoàn cảnh khó khăn
MẶT TRẬN xã DUY SƠN tổ chức hội nghị đối thoại người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền và góp ý CBCC, lực lượng CAND năm 2022
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Duy Sơn tổ chức triển khai xây dựng ngân hàng ý tưởng sáng tạo và hưởng ứng cuộc thi Tìm hiểu về chuyển đổi số.
Hội NCT xã Duy Sơn Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Hội Người cao tuổi Việt Nam lần thứ VI
Các tin cũ hơn:
Duy Sơn chăm lo Tết Người nghèo - Nhâm Dần 2022
Mặt trận xã Duy Sơn thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước.
Hội Chữ thập đỏ xã Duy Sơn với phong trào thiện nguyện
Tin. Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Duy Sơn
Tin. Hội người cao tuổi xã Duy Sơn hội nghị tổng kết năm 2021
BTT Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Duy Sơn tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri
Bàn giao 03 căn nhà tình nghĩa cho các hộ khó khăn trên địa bàn xã
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Duy Sơn hỗ trợ quà cho các hộ khó khăn trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.
Ban công tác mặt trận thôn Chiêm Sơn xã Duy Sơn vận động mạnh thường quân tặng quà, khẩu trang cho nhân dân
Duy Sơn chung tay phòng, chống dịch Covid - 19

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ DUY SƠN
Địa chỉ: Xã Duy Sơn - Huyện Duy Xuyên - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)